fbpx

Chân Mày Thẳng – Xu Hướng Hot Nhất Hiện Tại

chân mày thẳng

Chân mày thẳng là xu hướng chân mày gây bão trên toàn thế giới trong những năm gần đây. Với hình dáng táo bạo, cấu trúc có phần tối giản, chân mày thẳng đã trở thành một lựa chọn phổ biến. Đặc biệt với những người mong muốn theo phong cách độc đáo, cá tính. Cùng MelMel Brows tìm hiểu về xu hướng này và làm thế nào để đạt được chúng!

Xu hướng chân mày thẳng là gì?

Lông mày thẳng (ngang) là xu hướng đình đám bắt nguồn từ Hàn Quốc. Chúng có hình dáng khá tối giản nhưng không kém phần ấn tượng. Một trong những lí do chính khiến chân mày thẳng trở thành xu hướng là làm nổi bật cấu trúc khuôn mặt. Một lựa chọn hàng đầu cho vẻ ngoài hiện đại và sắc sảo. Ngoài ra còn một số lí do khác mà chúng được ưa chuộng là:

  • Tạo diện mạo trẻ trung và tươi mới. Các kiểu dáng khác có thể làm mặt bị buồn vì đuôi mày quá thấp chẳng hạn.
  • Dáng ngang là sự khác biệt so với nhiều dáng mày khác đã rất phổ biến trước đây.
  • Tạo cái nhìn tối giản, hợp lý và rất hiện đại.
  • Linh hoạt và có nhiều ứng dụng, phù hợp cho thời trang cao cấp, phong cách cũng như các lĩnh vực khác.

Vì vậy, dù bạn thích vẻ ngoài tự nhiên, tinh tế hay táo bạo, cá tính thì lông mày ngang vẫn đáp ứng được. Bạn có thể trải nghiệm chúng và điều chỉnh độ dài phù hợp với khuôn mặt.

Cách tạo hình chân mày thẳng

Để sở hữu dáng chân mày thẳng, hoàn toàn có thể kết hợp giữa tỉa dáng và trang điểm. Nhưng để đảm bảo khi chuyển từ chân mày cong sang chân mày thẳng, bạn nên make up để kiểm tra.

Make up

Bạn có thể giả dáng lông mày thẳng bằng kem che khuyết điểm. Đầu tiên che phần đuôi chân mày, sau đó vẽ lại dáng với chì kẻ mày. Hoặc với cách khác, bạn có thể che hoàn toàn chân mày cũ bằng cách dán nó lại, sau đó vẽ lại dáng mới.

Với phương pháp make up giúp bạn dễ dàng hình dung chân mày thẳng sẽ như thế nào trên gương mặt. Đồng thời đánh giá sự phù hợp cho quyết định chuyển hoàn toàn sang dáng mày này.

Make up giúp bạn thử nghiệm dáng mày phù hợp mà không cần cam kết lâu dài

Thay đổi dáng mày tự nhiên

Sau khi đã quyết định đồng hành cùng dáng ngang, đây là hướng dẫn để đạt được chúng thật sự:

  • Để lông mày mọc tự nhiên: Để chuyển từ lông mày cong sang ngang là một quá trình. Bạn cần ngưng nhổ hoặc tỉa lông mày trong khoảng vài tuần.
  • Chải gọn lông mày: Sau khi lông mày đã mọc đủ, hãy chải để đảm bảo tất cả đều đi cùng một hướng.
  • Xác định chiều dài chân mày: Đánh dấu điểm đầu và đuôi chân mày mà bạn mong muốn. Đồng thời đảm bảo chiều dài ở hai bên chân mày đều nhau.
  • Xác định dáng mày hoàn hảo của bạn: Phá thảo hình dạng lông mày mà bạn mong muốn. Nhẹ nhàng tỉa hoặc nhổ những sợi nằm ngoài khung.
  • Hoàn thiện với make up: Sau khi có được dáng mày ngang, bạn có thể make up để hoàn thiện những chỗ còn trống. Để tự nhiên hơn, bạn có thể tán đều để chúng tự nhiên hơn.

Ngoài ra để tiết kiệm thời gian, bạn có thể phun xăm chân mày để tiết kiệm thời gian make up mỗi ngày. Duy trì lên đến 3 – 5 năm và sở hữu chân mày sắc nét bất cứ lúc nào!

Bạn có thể tự tạo dáng mày ngang nếu có đủ lượng lông mày

Xác định kiểu chân mày thẳng cho bạn

Chân mày thẳng có ưu điểm là phù hợp với nhiều hình dáng khuôn mặt và phong cách. Đối với khuôn mặt tròn, chân mày phải tạo cảm giác mặt thon dài. Với người có mắt nhỏ thì chân mày phải tạo cảm giác mắt to hơn và long lanh hơn. Đó là tác dụng của một chân mày tốt và phù hợp.

Thông thường kiểu chân mày thẳng sẽ phù hợp nhất với gương mặt kim cương. Không có kiểu chân mày nào có thể phù hợp với tất cả mọi người. Do đó hãy chắc chắn kích thước và kiểu dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt bạn.

Lông mày thẳng Bushy

Đây là kiểu lông mày được vuốt thẳng lên trên, tạo cảm giác cá tính và mạnh mẽ. Lông mày Bushy phù hợp với gương mặt tròn hoặc hình trái tim. Vì chúng giúp cân bằng các bộ phận và làm gương mặt nổi bật hơn.

Bushy tạo cảm giác cá tính và mạnh mẽ

Lông mày thẳng dài

Đây là dáng đặc trưng bởi hình dạng thon dài của chúng, có thể kéo dài qua đuôi mắt. Phong cách này thường kết hợp cùng vẻ ngoài táo bạo và cá tính. Tạo nên diện mạo góc cạnh và đặc biệt hơn. Ngoài ra kiểu dáng này cũng giúp cân bằng các đặc điểm trên khuôn mặt. Chẳng hạn như trán rộng hoặc gò má quá cao.

Chân mày dáng dài tạo cảm giác gương mặt thon dài và cân đối hơn. Vì vậy có thể không dành cho người có mặt nhỏ hoặc dài.

Chân mày thẳng dài phù hợp cho nàng phá cách

Lông mày thẳng

Chúng được liên tưởng với cái nhìn bóng bẩy và tinh tế. Vì có khả năng tạo ra gương mặt có cấu trúc rõ ràng và ấn tượng hơn. Kiểu này phù hợp với người có khuôn mặt nhỏ hoặc thích trang điểm tinh tế.

Chân mày thẳng thích hợp cho khuôn mặt nhỏ

Lông mày thẳng Goth

Phong cách này đặc trưng bởi lông mày được xác định rõ ràng và đậm. Để đạt được hình dáng này, mọi người thường cạo lông mày tự nhiên và vẽ nên dáng mới. Phong cách này khá ấn tượng và sẽ là lựa chọn phổ biến nếu muốn vẻ ngoài táo bạo và sắc sảo.

Lông mày Goth khá nổi bật và rõ nét

Phần kết

Chân mày thẳng là xu hướng độc đáo và vô cùng phổ biến. Tạo nên vẻ ngoài trẻ trung, cá tính và hiện đại. Tuy nhiên, để sở hữu dáng mày này bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng về hình dáng khuôn mặt, phong cách của mình. Nếu đang muốn thay đổi diện mạo và thử những điểu mới mẻ, chân mày thẳng rất đáng được cân nhắc. Tuy nhiên không có dáng chân mày nào phù hợp với tất cả mọi người. Hãy thử nhiều kiểu dáng khác nhau và ra ra dáng phù hợp với bạn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *