close menu

Kỹ thuật nào để có được chân mày điêu khắc đẹp?

KỸ THUẬT NÀO ĐỂ CÓ ĐƯỢC CHÂN MÀY ĐIÊU KHẮC ĐẸP?

Dưới sự phát triển và nhu cầu làm đẹp thì xu hướng tìm kiếm chân mày điêu khắc đẹp ngày một gia tăng. Tại MelMel Brows không chỉ có mày điêu khắc phun sương mà còn có dịch vụ Điêu khắc mày với kĩ thuật Hairstrokes. Với kĩ thuật này sẽ giải quyết được nhu cầu của bạn khi tìm kiếm cho mình chân mày điêu khắc đẹp. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kĩ thuật Hairstrokes.

Tại sao kĩ thuật Hairstrokes tạo được chân mày điêu khắc đẹp?

Nếu đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn thì chân mày là đường nét tô điểm vẻ đẹp đó trở nên thần thái hơn bao giờ hết. Nhưng không phải ai sinh ra đều sở hữu một các đường nét tự nhiên đẹp đến hoàn hảo, đặc biệt là chân mày. Vậy nên, phái nữ luôn lúc nào cũng lao đao tìm kiếm phương pháp làm đẹp cho bộ chân mày trở nên chuẩn hơn.

Hairstrokes được hiểu là những nét vẽ tạo hiệu ứng như những sợi tóc thật, mày thật. Hiện nay, chân mày điêu khắc Hairstrokes là kỹ thuật tiên tiến nhất. Với kỹ thuật chân mày điêu khắc này sẽ được dùng máy khắc chuyên dụng kết hợp kim khắc nano siêu mảnh, siêu bén có kích thước đường kính từ 0,20-0,40 mm.

Cụ thể máy khắc sẽ phải đảm bảo độ chính xác tuyệt đối để kim khi tiếp xúc vào tầng thượng bì của da nhanh chóng tạo thành các sợi lông mày nhỏ thanh mảnh. Cũng chính vì điều này mà không gây trượt da, rách da khi thao tác, cũng không để lại tổn thương cho da, an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, ngoài tay nghề thành thạo của các chuyên gia thì công nghệ này đã cải thiện được rất nhiều về độ tự nhiên, mềm mại mà lại sắc nét giống như những sợi mày thật mà các kĩ thuật trước kia không có được.

Điêu khắc mày với kĩ thuật Hairstroke có khác gì so với mày điêu khắc phun sương tại MelMel Brows ?

Hai kĩ thuật này đều là phương pháp để mang lại chân mày điêu khắc đẹp. Tuy nhiên sẽ có những điểm khác biệt chính. Đối với kĩ thuật mày điêu khắc phun sương sau khi được chuyên gia khắc sợi sẽ phủ thêm lớp bột nâu nhẹ nhàng. Sau khi bong sẽ giúp chân mày đều màu và được tự nhiên hơn.

So với kĩ thuật này thì Hairstoke sẽ không cần phủ bột nhưng sau khi bong sẽ giữ được rõ từng sợi mày, trông sắc nét hơn. Nhưng dáng mày vẫn đảm bảo được độ hài hòa mà không bị thô cứng, nhìn tổng thể như cộng thêm tuổi cho khách hàng. Đây là điểm nổi bật hơn hẳn.

Tại sao chọn chân mày điêu khắc đẹp với kĩ thuật Hairstroke tại MelMel Brows

Trên thị trường hiện nay không thiếu những dịch vụ điêu khắc chân mày đẹp. Tuy nhiên điều gì đã tạo nên điểm khác biệt so với những nơi khác đó mới là điểm quan trọng. Nói có sách, mách có chứng. Sự uy tín và tay nghề chúng tôi, chúng tôi tự tin với những sản phẩm mình đã tạo ra dành cho khách hàng.

Điều này đã được sự ủng hộ và yêu mến đến từ đông đảo khách hàng. Điển hình trên Fanpage của chúng tôi không thiếu những đánh giá vô cùng tích cực như chị Lưu Nguyễn Phương Thanh chia sẻ “Mình làm mày lần trước ở địa điểm kia mà về ai cũng chê dữ, nay qua MelMel Brows làm thì mọi người đều khen đẹp mà sáng hẳn cả khuôn mặt”. Hay chia sẻ của chị Hoàng Thảo Chi “Cảm ơn MelMel Brows đã tạo cho mình một bộ chân mày đúng ý, lên form chuẩn không hề bị trổ màu, không thấy dữ gì cả”.

MelMel Brows địa chỉ làm chân mày điêu khắc đẹp uy tín

Ở MelMel Brows các khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể các dáng mày phù hợp. Chứ không hẳn một dáng sẽ làm cho tất cả các khách hàng bởi mỗi người có một gương mặt khác nhau. Làm chân mày điêu khắc đẹp là một chuyện, làm cho hài hòa các đường nét để gương mặt trở nên thanh tú hơn lại là một chuyện khác. Vì điều này mà không ít khách hàng đã nhờ đến MelMel chỉnh sửa lại dáng mày bị làm hỏng ở những địa điểm làm đẹp khác. Sự tin tưởng của khách hàng là động lực giúp MelMel liên tục nâng cao tay nghề và cải thiện dịch vụ ngày một hoàn thiện hơn nữa.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ điêu chân mày điêu khắc đẹp với kĩ thuật Hairstrokes tại MelMel Brows. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi cần đặt lịch hoặc biết thêm thông tin chi tiết.