DỊCH VỤ THẨM MỸ KHÁC

“Phun xăm mí” là một phương pháp thẩm mỹ thường được sử dụng để làm đẹp và tạo hình cho lông mày. Kỹ thuật này thường được thực hiện bằng cách sử dụng kim nhỏ để đưa mực xăm vào lớp da dưới lông mày. Quá trình phun xăm mày có thể giúp tạo ra hình dáng lông mày đẹp mắt và tự nhiên hơn, cải thiện tổng quan về hình dáng của khuôn mặt.

Các nguyên liệu được sử dụng đều được nhập khẩu từ những quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ như Pháp, Nga… để đảm bảo sản phẩm sau khi bong giữ được 80-90% như khi vừa làm xong – Điều mà rất ít những cơ sở thực hiện phun xăm thẩm mỹ hiện nay có thể đảm bảo cho khách hàng. Tô điểm thêm vẻ thanh xuân rạng ngời cho khách hàng bất kể tuổi tác.

Thẩm mỹ MelMel Brows thành lập từ 2016 bởi Grand Master Lư Yến Thanh trực tiếp thực hiện dịch vụ phun xăm mày và hiện trở thành một địa chỉ đáng tin cậy đào tạo và dịch vụ phun xăm thẩm mỹ. ĐỐI VỚI MELMEL BROWS ACADEMY, THANH XUÂN KHÔNG BAO GIỜ LÀ ĐÃ QUA, MÀ CHỈ MỚI BẮT ĐẦU!

Phun Xam May Melmel Brows1920

DỊCH VỤ PHUN XĂM MÀY THẨM MỸ

Bg Content

1. Uốn nhuộm mi

Uốn nhuộm mi là một quy trình làm đẹp giúp tạo ra đôi mắt đẹp hơn và cuốn hút hơn. Thông thường, quy trình này bao gồm hai bước chính:

  1. Uốn mi: Quá trình này sẽ giúp mi cong lên và tạo ra một đường cong tự nhiên.

  2. Nhuộm mi: Sau khi uốn mi, bạn có thể muốn nhuộm mi để tạo ra một đôi mắt sâu hơn và đậm hơn. 

Lưu ý rằng quá trình uốn nhuộm mi có thể gây kích ứng và có thể không phù hợp cho một số người.

Uon Nhom Mi02
Uon Nhom Mi01

2. Định hình chân mày

Định hình chân mày là một kỹ thuật trang điểm giúp tạo dáng và định hình lại khuôn mặt. Chân mày đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên vẻ ngoài hoàn hảo và thu hút của một người. Khi định hình chân mày, bạn sẽ tạo ra một dáng vẻ tự nhiên và thu hút hơn cho khuôn mặt của mình.

Có nhiều cách để định hình chân mày, tùy thuộc vào sở thích và khuôn mặt của mỗi người. Tuy nhiên, nếu bạn không chắc chắn về cách định hình chân mày phù hợp với khuôn mặt của mình, bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ từ chuyên gia MelMel Brows để được tư vấn và hướng dẫn tốt nhất.

Xoa Laser03
Uon Nhom Mi03
MELMEL BROWS

Điểm nổi bật uốn nhuộm mi, định hình chân mày

Công nghệ phun mày Độc Quyền Mel Mel Brows ra đời nhằm đáp ứng đủ tiêu chí

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ

tư vấn ngay
1. Phun xăm thẩm mỹ có đau không?

Ngày nay, các thẩm mỹ viện đã ứng dụng công nghệ hiện đại và có sử dụng thuốc gây tê trong quá trình thực hiện phun xăm nên đảm bảo không đau đớn. Thời gian thực hiện cũng rất nhanh chỉ từ 45 đến 60 phút nên bạn sẽ không cảm thấy khó chịu.

2. Kết quả phun xăm thẩm mỹ giữ được bao lâu?

Tùy thuộc vào các yếu tố như màu mực phun xăm, công nghệ phun xăm hiện đại, tay nghề kỹ thuật viên cũng như cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người mà kết quả phun xăm cũng sẽ khác nhau. Thông thường, phun xăm thẩm mỹ sẽ duy trì độ bền từ 5 đến 7 năm.

3. Phun xăm thẩm mỹ nên kiêng ăn gì?

Sau khi phun xăm, bạn nên kiêng một số thực phẩm như thịt gà, thịt bò, thịt vịt, rau muống, các đồ ăn được làm từ nếp, các chất kích thích, đối với phun môi thì cần kiêng thêm các thực phẩm có màu sắc quá đậm như nước mắm, nước tương...

4. Giá phun xăm thẩm mỹ là bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở/thẩm mỹ viện thực hiện dịch vụ phun xăm thẩm mỹ và mỗi cơ sở sẽ có những mức giá phun xăm khác nhau. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như danh tiếng của thẩm mỹ viện, tay nghề của kỹ thuật viên, chất lượng màu mực, kỹ thuật thực hiện.....

5. Độ tuổi thực hiện công nghệ phun xăm

Những bạn trên 18 tuổi đang muốn khắc phục các khuyết điểm lông mày nhợt nhạt, thiếu đầu thiếu đuôi, lông mày bị vểnh lên, môi thâm sạm... thì có thể thực hiện ngay. Đối với các bạn dưới 18 tuổi, hãy xin phép phụ huynh trước khi thực hiện nhé!

TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG

Mỗi lần về Việt Nam, tôi đều phải ghé tới MelMel để xâm chân mày. chất lượng và cách các bạn làm dịch vụ cho mình rất chuyên nghiệp. mình mong sao MelMel Brows có chi nhánh tại nước ngoài.

Càng ngày càng hài lòng về chất lượng của MelMel Brows. Không uổng công dành thời gian để đến làm đẹp. chất lượng dịch vụ tại MelMel Brows làm mình rất hài lòng. Vote 5 sao cho MelMel

LIÊN HỆ MELMEL BROWS

Bạn cần tư vấn, thắc mắc dịch vụ thẩm mỹ cũng như đào tạo phun xăm MelMel Brows. Đừng ngần lại liên hệ với chúng tôi

FORM TƯ VẤN ONLINE

Đừng ngần ngại để lại thông tin để tư vấn dịch vụ, đào tạo và trãi nghiệm tại thẩm mỹ MelMel Brows

    THÀNH QUẢ CỦA HỌC VIÊN