fbpx

MelMel Brows Phun Xăm Thẩm Mỹ Uy Tín Tại TPHCM

melmel-brows-phun-xam-tham-my

MelMel Brows là đơn vị phun xăm thẩm mỹ uy tín tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên nghiệp, nơi đây là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Hôm nay cùng tìm hiểu về MelMel Brows nhé!

Giới thiệu về MelMel Brows

MelMel Brows là đơn vị phun xăm thẩm mỹ được thành lập từ 2016. Với hơn 8 năm phát triển và vươn tầm, MelMel Brows đã chứng minh được vị thế của mình. Phục vụ hàng chục nghìn ca khó cả trong và ngoài nước.

Nơi đây là lựa chọn hàng đầu về phun xăm thẩm mỹ và xóa sửa phun xăm lỗi. Bạn có thể tìm hiểu thêm về MelMel Brows tại đây.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp, tay nghề cao giúp chất lượng tại MelMel Brows luôn được đảm bảo. Nơi đây hiện tại có 3 cấp bậc kỹ thuật viên phụ thuộc vào thời gian làm nghề và năng lực. Tuy nhiên, tất cả đều được đào tạo bài bản và có đầy đủ chứng chỉ hành nghề.

 • Grand Master: Có hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành phun xăm thẩm mỹ. Chị là Founder và cũng là CEO của MelMel Brows. Với sự tỉ mỉ, chu đáo, gu thẩm mỹ và đặc biệt là tay nghề cao.
 • Master: Có trên 3 năm kinh nghiệm làm nghề. Họ đã đạt được tốc độ và độ hoàn thiện cần thiết. Các Master tại MelMel Brows cũng thường xuyên tham gia khóa học nâng cao, bồi dưỡng tay nghề.
 • Artist: Có từ 1 – 2 năm kinh nghiệm làm nghề. Các sản phẩm hoàn thiện và có khả năng xử lý nhiều trường hợp. Các Artist cũng được khuyến khích tham gia khóa học và nâng cao tay nghề.
doi-ngu-melmel-brows
Đội ngũ chuyên nghiệp tại MelMel Brows

Công nghệ hiện đại

MelMel Brows luôn cập nhật kỹ thuật, công nghệ hiện đại hàng đầu. Nhờ đó đảm bảo quá trình thực hiện êm ái. Sản phẩm thời trang, phù hợp gương mặt và không gây tổn thương cho da. Trang thiết bị, máy móc cũng được đầu tư và vô cùng hiện đại.

Quy trình thực hiện chuẩn

Ngoài thẩm mỹ thì an toàn y tế cũng là yếu tố hàng đầu trong phun xăm. Quy trình chuẩn và vệ sinh giúp ngăn ngừa lây nhiễm chéo. Tại MelMel Brows, các trang thiết bị và dụng cụ luôn được vệ sinh, khử khuẩn, thay mới đúng quy chuẩn. Đồng thời, quy trình thực hiện luôn được đảm bảo.

Chế độ bảo hành dài hạn

MelMel Brows có chế độ bảo hành rõ ràng và dài hạn. Điều này giúp đảm bảo kết quả tốt nhất và lâu dài cho khách hàng. Mỗi dịch vụ đều có chính sách và thời hạn bảo hành riêng. Để có thông tin chính xác nhất về dịch vụ bạn quan tâm, vui lòng liên hệ với MelMel Brows nhé!

Dịch vụ nổi bật

MelMel Brows cung cấp các dịch vụ phun xăm mày – môi – mí và xóa sửa phun xăm. Ngoài ra, nơi đây cũng cung cấp dịch vụ tạo hiệu ứng dày tóc hiện đại và tự nhiên.

Phun mày

Hiện MelMel Brows có 4 kỹ thuật phun mày chính:

 • Phun sợi Melstrokes: Đây là kỹ thuật được ưa chuộng hàng đầu tại MelMel Brows. Melstrokes tạo sợi chân mày tự nhiên như thật. Cấu trúc sợi bất quy tắc đảm bảo tính chân thật.
 • Phun tán bột Ombre: Đây là kỹ thuật tạo chân mày sắc nét và rõ dáng. Hiệu ứng loang màu tương tự make up. Đây cũng là kỹ thuật không kén da, hầu như các loại da đều phù hợp.
 • Phun sợi kết hợp tán bột Shadow Brows:
 • Điêu khắc: Tạo sơi chân mày bằng dao khắc. Đây là phương pháp rất thịnh hành vài năm về trước.
san-pham-may-phun
Sản phẩm phun mày tại MelMel Brows

Phun môi

Phun môi Ombre tại MelMel Brows có khả năng xử lý nền môi. Các trường hợp thâm nhẹ có thể được xử lý hoàn hảo. Đồng thời phun màu môi mới tự nhiên, trong trẻo theo sở thích của khách hàng.

moi-sau-phun
Sản phẩm phun môi tại MelMel Brows

Phun mí

Phun mí là kỹ thuật tạo đường nét mí sắc nét, nổi bật, tôn lên thần thái của đôi mắt. Mỗi kiểu dáng phun mí đều có đặc điểm và công dụng riêng. Tại MelMel Brows mang đến 3 kỹ thuật là:

 • Phun mí mở tròng.
 • Phun mí ombre.
 • Phun mí liner.
phun-mi
Sản phẩm phun mí tại MelMel Brows

Xem thêm: Phun Mí Có Đau Không? Các Kiểu Phun Mí Hiện Nay

Xóa xăm

MelMel Brows cung cấp 2 phương pháp xóa xăm chính là laser và hút mực. Mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm và thời gian, liệu trình khác nhau. Tuy nhiên đều mang lại hiệu quả và không tổn hại da.

Xem thêm: Các Câu Hỏi Về Hút Mực Trong Xóa Xăm

Hiệu ứng dày tóc

Hiệu ứng Thick Hair của MelMel Brows là sự kết hợp của rải hạt và đi sợi mô phỏng chân tóc, sợi tóc tự nhiên. Trong giao tiếp thông thường, thật khó để nhận ra mái tóc dày này là sản phẩm của phun xăm.

Thick Hair có 3 kỹ thuật chính:

 • Mô phỏng sợi tóc (thường áp dụng ở vùng thái dương).
 • Mô phỏng chân tóc (thường áp dụng ở vùng trán).
 • Lăn (thường áp dụng ở đỉnh đầu).
hieu-ung-day-toc
Hiệu ứng dày tóc Thick Hair tại MelMel Brows

Top 10 trung tâm thẩm mỹ Việt Nam 2021

MelMel Brows là đơn vị đạt danh hiệu Top 10 trung tâm thẩm mỹ Việt Nam 2021. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành phun xăm thẩm mỹ, nơi đây mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho từng khách hàng.

Phần kết

Để được tư vấn hoặc đặt lịch làm đẹp, bạn có thể liên hệ MelMel Brows qua các kênh:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *