fbpx

Phụ Nữ Có Nên Phun Môi Không? Các Câu Hỏi Về Phun Xăm

phu-nu-co-nen-phun-moi-khong

Phun môi là biện pháp làm đẹp hiện đại, giúp cải thiện vẻ ngoài của đôi môi. Có nhiều kỹ thuật và nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ. Do đó xuất hiện lo ngại rằng phun môi có an toàn và nên thực hiện hay không? Hôm này cùng MelMel Brows trả lời câu hỏi Phụ nữ có nên phun môi không và các câu hỏi khác nhé!

Phụ nữ có nên phun môi không?

Đây là câu hỏi khá phổ biến khi nhiều người có cùng thắc mắc. Phụ nữ có nên phun môi không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trước khi quyết định nên cân nhắc vào các điều kiện cá nhân như:

 • Nhu cầu và sở thích: Bạn có khuyết điểm gì và phun môi có thể cải thiện không?
 • Sức khỏe và tinh thần: Thông thường một số bệnh truyền nhiễm hoặc tiểu đường, cao huyết áp,… Sẽ không phù hợp với phun xăm. Hãy đảm bảo bạn có sức khỏe tốt hoặc các vấn đề không ảnh hưởng đến phun xăm. Đồng thời hãy chuẩn bị tâm lý để có buổi phun môi thuận lợi.
 • Tài chính: Hiện nay trên thị trường có nhiều mức giá phun môi khác nhau. Bạn có thể cân nhắc nhiều yếu tố để lựa chọn mức giá phù hợp với bản thân.

Các câu hỏi về phun môi

Khi đi sâu vào tìm hiểu, có một số câu hỏi cụ thể khác về tính an toàn và thẩm mỹ của phun môi. Cùng MelMel Brows khám phá ngay bên dưới nhé!

Phun môi có đau không?

Mức độ đau của phun môi sẽ khác nhau dựa vào mức độ chịu đừng, tay nghề kỹ thuật viên và các phương pháp hỗ trợ. Một số người có thể thấy hơi đau trong khi một số khác chỉ cảm giác châm chích. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại, phun môi được nhiều người đánh giá “không đau như tưởng tượng”. Một số ưu điểm của phun môi hiện đại giúp hạn chế đau đớn là:

 • Thiết bị hiện đại cùng kim siêu nhỏ giúp hạn chế tổn thương.
 • Không xâm lấn sâu, kim chỉ tiếp xúc đến lớp thượng bì của da.
 • Sự hỗ trợ của thuốc tê trong suốt quá trình thực hiện.

Phun môi bao lâu thì lành?

Thời gian hồi phục sẽ phụ thuộc nhiều vào cơ địa và quá trình chăm sóc. Cơ địa nhanh lành vết thương cộng với chăm sóc đúng cách giúp môi nhanh chóng bình phục. Thông thường cần khoảng 1 tuần để môi bong mài. Tuy nhiên để môi hồi phục hoàn toàn thì cần thời gian lâu hơn.

phun-moi-bao-lau-thi-lanh
Quá trình bong và phục hồi sau phun môi

Phun môi giữ được bao lâu?

Tương tự thời gian phục hồi, thời gian giữ màu cũng phụ thuộc vào cơ địa và quá trình chăm sóc. Đồng thời cũng phụ thuộc vào yếu tố khác như kỹ thuật thực hiện và loại mực phun. Với kỹ thuật hiện tại, phun môi duy trì khoảng từ 3 năm. Sau khi phai màu nhạt, bạn hoàn toàn có thể dặm lại để sở hữu đôi môi rạng rỡ như trước.

Phun môi có an toàn không?

Nếu thực hiện đúng và đảm bảo các nguyên tắc về y tế thì phun môi hoàn toàn vô hại. Do đó bạn nên lực chọn thực hiện tại các cơ sở phun xăm uy tín, đảm bảo tiêu chuẩn y tế. Đồng thời cần thực hiện bởi người có kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Bạn cũng nên tuân thủ các nguyên tắc trong quá trình chăm sóc để hạn chế nhiễm trùng hoặc sưng kéo dài.

Xem thêm: Phun Môi Xong Bị Khô: Nguyên Nhân Và Biện Pháp Khắc Phục

Phun môi ở đâu đẹp?

Câu hỏi quan trọng là chọn địa chỉ phun môi uy tín như thế nào? Nên cân nhắc những yếu tố nào và ưu tiên những yếu tố nào?

Các tiêu chí lựa chọn nơi phun môi

 • Chất lượng dịch vụ: Bạn có thể tham khảo từ review của Khách Hàng cũ. Qua đó đánh giá được một phần gu thẩm mỹ và chất lượng của cơ sở đó.
 • Chuyên môn: Trình độ và kinh nghiệm của các kỹ thuật viên như thế nào? Các bằng cấp và buổi đào tạo họ đã trải qua?
 • Tính chuyên nghiệp và đạo đức: Đây là yếu tố quan trọng khi lựa chọn nơi phun xăm. Họ cần có quy trình tư vấn – phục vụ rõ ràng, chuyên nghiệp. Song song đó cần minh bạch chính sách bảo hành cũng như hỗ trợ Khách Hàng.
 • Trang thiết bị: Trang thiết bị hiện đại hỗ trợ quá trình thực hiện êm ái và hiệu quả cao hơn. Tuy đây chỉ là yếu tố hỗ trợ nhưng bạn không nên lựa chọn cơ sở có trang thiết bị quá cũ kỹ hoặc lỗi thời.
 • Đa dạng các kỹ thuật: Nhiều kỹ thuật và dịch vụ giúp bạn được lựa chọn nhiều hơn. Tùy theo nhu cầu và phong cách của mỗi người mà có lựa chọn khác nhau.
 • Khả năng tư vấn và lắng nghe: Nhân viên phun xăm có khả năng lắng nghe yêu cầu Khách Hàng. Từ đó đưa ra các tư vấn có giá trị và phù hợp, góp phần tạo nên kết quả ưng ý và hoàn hảo nhất.

Phun môi tại MelMel Brows

MelMel Brows là một trong những địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM. Không chỉ có đội ngũ giỏi, giàu kinh nghiệm và các trang thiết bị tại đây đều vô cùng hiện đại. Trước khi bắt đầu thực hiện, bạn đều được tư vấn kỹ càng và lựa chọn dịch vụ phù hợp.

MelMel Brows là địa chỉ phun môi uy tín hàng đầu tại TP.HCM

Phun môi tại MelMel Brows đảm bảo các tiêu chí về thẩm mỹ, tính an toàn và độ bền ổn định. Giúp đôi môi hồng hào tự nhiên, tăng sự tự tin mà không bị phụ thuộc vào son môi. Cải thiện hiệu quả nhiều tình trạng môi khác nhau:

 • Môi thâm nhẹ, vừa, nặng.
 • Môi thâm nâu, thâm tím, thâm đen.
 • Môi tái, nhợt nhạt.

Xem thêm: Chọn Màu Khử Thâm Môi: Cần Cân Nhắc Yếu Tố Gì?

Phần kết

Phun môi là biện pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn nếu thực hiện tại cơ sở uy tín. Nếu đang tìm hiểu về phun môi thì bạn cần cân nhắc nhiều yếu tố liên quan đến nhu cầu cá nhân. Đồng thời lựa chọn cơ sở phù hợp để thực hiện.

Nếu muốn sở hữu đôi môi hồng hào, cuốn hút thì liên hệ ngay với MelMel Brows để được tư vấn:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *