fbpx

Phun Lông Mày Kiểu Gì Đẹp? Xu Hướng Lông Mày Mới Nhất 2024

phun-long-may

Lông mày không chỉ là điểm nhấn quan trọng mà còn ảnh hưởng đến sự tự tin của một người. Bài viết sẽ giới thiệu về phun lông mày và các xu hướng lông mày mới nhất năm 2024!

Tầm quan trọng của đôi lông mày đẹp

Một đôi chân mày đẹp không chỉ giúp gương mặt cân đối mà còn định hình cấu trúc cả khuôn mặt.

  • Đóng vai trò như khung cho khuôn mặt, định hình và tạo điểm nhấn.
  • Nổi bật các đường nét đẹp, đồng thời che đi những khuyết điểm.
  • Tạo sự thanh tú và thu hút cho gương mặt.
  • Theo quan niệm phong thủy, chân mày có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của một người.
  • Tạo nên sự tự tin về ngoại hình, giúp bạn tỏa sáng trong các hoạt động.

Xem thêm: Phun Chân Mày MelMel Brows – Khắc Phục Mọi Khuyết Điểm

Các kiểu phun mày đẹp

Hiện nay có nhiều kiểu phun mày khác nhau, phù hợp với từng người khác nhau. Dưới đây là một số kiểu phun mày thịnh hành nhất hiện nay.

Phun mày sợi

Hay còn gọi là hairstroke. Đây là kỹ thuật hiện đại nhất và được phát triển, hoàn thiện gần đây. Theo đó người thợ sẽ tiến hành đi kim, cẩn thận phun từng đường nét. Tạo sợi tương tự lông mày thật, đồng thời cấu trúc phải uyển chuyển, tự nhiên nhất.

Đây là kỹ thuật khó, đòi hỏi kỹ năng và kinh nghiệm cao để thực hiện. Thông thường, kỹ thuật viên cần nhiều thời gian rèn luyện và tham gia khóa nâng cao để sẵn sàng thực hiện phun mày sợi.

Do được thực hiện bằng kỹ thuật mới – Không xâm lấn sâu, không gây tổn thương. Nhờ đó bạn không cần nghỉ dưỡng hoặc kiêng cử như kỹ thuật cũ. Đồng thời, chúng cũng có khả năng tự đào thải và trả lại chân mày nguyên thủy sau một thời gian.

phun-may-soi-melstrokes
Phun mày sợi Melstrokes là phương pháp tạo sự tự nhiên cao

Phun mày Ombre

Tuy không phải kỹ thuật mới, phun mày ombre vẫn được ưa chuộng ở hiện tại. Hiệu ứng chuyển màu tự nhiên cùng khuôn dáng rõ nét giúp chân mày đẹp như make up. Nhờ thực hiện bằng máy phun giúp tạo nên những đường nét chính xác.

Phun mày ombre cũng có khả năng tự động đào thải sau một thời gian. Duy trì khoảng 3 năm và sẽ nhạt dần. Bạn có thể phun chân mày mới hoặc áp dụng các biện pháp làm đẹp khác.

Phun mày kết hợp

Đây là kiểu phun mày sáng tạo, kết hợp giữa phun sợi ở đầu mày và phun ombre phía sau. Lựa chọn tốt nhất cho những ai vừa thích sự tự nhiên vừa thích sắc nét. Tại MelMel Brows, Shadow Brows là kỹ thuật hút khách bậc nhất.

Ưu điểm của Shadow Brows chính là không quá kén da. Nếu như phun sợi đòi hỏi khá nhiều về nền da, chất da,… Thì các vấn đề này không còn quá quan trọng. Do đó, đây là lựa chọn “thứ hai” cho những ai thích tự nhiên nhưng không đủ điều kiện phun sợi.

Điêu khắc

Đây là kỹ thuật tạo sợi chân mày trước khi kỹ thuật phun bùng nổ. Điêu khắc sử dụng dao khắc đưa mực vào da. Chúng có ưu điểm là thời gian thực hiện nhanh. Tuy nhiên, đòi hỏi nhiều về da và tay nghề thực hiện. Dễ gây nên trổ màu, sẹo nếu thực hiện không đúng kỹ thuật.

Điêu khắc tạo hiệu ứng chân mày tự nhiên, mang lại sự sắc nét cho cả gương mặt. Phương pháp này có khả năng lưu giữ lên đến 2 năm.

Xu hướng lông mày mới nhất 2024

Thế giới làm đẹp không ngừng chuyển động và cải tiến. Trong đó các xu hướng làm đẹp chân mày cũng liên tục thay đổi. Không có chân mày nào phù hợp với tất cả mọi người. Do đó có những xu hướng lông mày xuất hiện. Dưới đây là một số xu hướng mới nhất năm 2024.

Định hình chân mày

Kiểu lông mày mạnh mẽ, cá tính đã thịnh hành trong thời gian gần đây.Tên của phương pháp này là Brows Lift/Lamination. Đây là phương pháp định hình chân mày theo hình dạng mong muốn. Thường lưu giữ khoảng 1 tháng và trở lại bình thường.

Ưu điểm của phương pháp này:

  • Không xâm lấn.
  • Mang lại chân mày cân đối, cá tính, rõ khuôn dáng.
  • Giữ được vẻ đẹp tự nhiên của lông mày.

Để có vẻ đẹp hoàn hảo nhất, nên kết hợp định hình và nhuộm chân mày. Nếu vẫn chưa biết bản thân có hợp không, bạn có thể chuốt lông mày và cân nhắc.

Chân mày Ombre

Đây là kiểu chân mày có hiệu ứng chuyển màu, đậm dần từ trong ra ngoài. Kiểu chân mày này giúp lông mày đầy đặn hơn nhưng vẫn giữ nét tự nhiên. Không bị quá đậm khiến chân mày bị nặng nề hoặc gương mặt kém tự nhiên.

Phun chân mày ombre giữ được khoảng 3 năm, giúp bạn tiết kiệm thời gian kẻ mày hàng ngày. Hiện nay có khá nhiều cơ sở làm đẹp cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, cần tham khảo và lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo kết quả.

phun-chan-may-ombre
Phun chân mày Ombre tạo nên sự sắc nét và tự nhiên

Chân mày tự nhiên

Kiểu dáng tự nhiên vẫn là xu hướng được nhiều người ưa chuộng. Điển hình cho xu hướng này là phun mày sợi. Người ta sẽ loại bỏ phần lông mày dư thừa giúp chân mày rõ dáng hơn. Đồng thời tạo sợi ở những vị trí còn thiếu làm chân mày hoàn hảo hơn nhưng vẫn giữ nét tự nhiên.

Chân mày khác màu

Việc thấu hiểu và thể hiện cá tính bản thân đang ngày càng được chú trọng. Là nguyên nhân tạo nên nhiều phương pháp độc đáo khẳng định bản thân. Năm 2024, xu hướng lông mày với đa dạng màu sắc. Từ rực rỡ, trung tính giúp phản ánh tinh thần thể hiện bản thân.

Phần kết

Lông mày đóng vai trò quan trọng và sở hữu chân mày đẹp giúp gương mặt thu hút hơn. Việc lựa chọn kiểu dáng và phương pháp làm đẹp cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tổng thể. Hiện nay có nhiều xu hướng làm đẹp chân mày khác nhau. Tùy vào sở thích và mong muốn, bạn có thể chọn phương pháp phù hợp cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *