Phun xăm mí

Phun xăm mí là một phương pháp trang điểm thẩm mỹ phổ biến hiện nay. Kỹ thuật này sử dụng kim xăm và mực xăm để tạo ra đường viền cho mí mắt, giúp cho đôi mắt trở nên sắc nét và cuốn hút hơn. Quá trình phun xăm mí thường bắt đầu bằng việc tạo dáng cho mí mắt, sau đó sử dụng kim xăm để phun mực xăm vào vùng da mí mắt.

Các nguyên liệu được sử dụng đều được nhập khẩu từ những quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ như Pháp, Nga… để đảm bảo sản phẩm sau khi bong giữ được 80-90% như khi vừa làm xong – Điều mà rất ít những cơ sở thực hiện phun xăm thẩm mỹ hiện nay có thể đảm bảo cho khách hàng.

Thẩm mỹ MelMel Brows thành lập từ 2016 bởi Grand Master Lư Yến Thanh trực tiếp thực hiện dịch vụ phun xăm mí và hiện trở thành một địa chỉ đáng tin cậy đào tạo và dịch vụ phun xăm thẩm mỹ.

ĐỐI VỚI MELMEL BROWS ACADEMY, THANH XUÂN KHÔNG BAO GIỜ LÀ ĐÃ QUA, MÀ CHỈ MỚI BẮT ĐẦU!

Phun Xam Mi Melmel

MỞ MÍ TRÒNG

Mí Mở Tròng Là công nghệ phun mí tạo hiệu ứng chiều sâu, viền mí rõ nét, ấn tượng, giúp đôi mắt trở nên to tròn, long lanh hơn, dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn.

Mi Mo Trong01
Mi Mo Trong04
Mi Mo Trong03
Mi Mo Trong02

Mí Liner/ Mí Ombre

Là công nghệ phun mí mắt tự nhiên nhất hiện nay, thích hợp với người có mí mắt rõ. Chỉ với 1 đường mí được thiết kế phù hợp với dáng mắt sẽ giúp đôi mắt thêm điểm nhấn, thu hút mọi ánh nhìn.

Mi Liner Mi Ombre04
Mi Liner Mi Ombre03
Mi Liner Mi Ombre02
Mi Liner Mi Ombre01
MELMEL BROWS

Điểm nổi bật phun xăm mí

Công nghệ phun mày Độc Quyền Mel Mel Brows ra đời nhằm đáp ứng đủ tiêu chí

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ

tư vấn ngay
1. Phun xăm thẩm mỹ có đau không?

Ngày nay, các thẩm mỹ viện đã ứng dụng công nghệ hiện đại và có sử dụng thuốc gây tê trong quá trình thực hiện phun xăm nên đảm bảo không đau đớn. Thời gian thực hiện cũng rất nhanh chỉ từ 45 đến 60 phút nên bạn sẽ không cảm thấy khó chịu.

2. Kết quả phun xăm thẩm mỹ giữ được bao lâu?

Tùy thuộc vào các yếu tố như màu mực phun xăm, công nghệ phun xăm hiện đại, tay nghề kỹ thuật viên cũng như cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người mà kết quả phun xăm cũng sẽ khác nhau. Thông thường, phun xăm thẩm mỹ sẽ duy trì độ bền từ 5 đến 7 năm.

3. Phun xăm thẩm mỹ nên kiêng ăn gì?

Sau khi phun xăm, bạn nên kiêng một số thực phẩm như thịt gà, thịt bò, thịt vịt, rau muống, các đồ ăn được làm từ nếp, các chất kích thích, đối với phun môi thì cần kiêng thêm các thực phẩm có màu sắc quá đậm như nước mắm, nước tương...

4. Giá phun xăm thẩm mỹ là bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở/thẩm mỹ viện thực hiện dịch vụ phun xăm thẩm mỹ và mỗi cơ sở sẽ có những mức giá phun xăm khác nhau. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như danh tiếng của thẩm mỹ viện, tay nghề của kỹ thuật viên, chất lượng màu mực, kỹ thuật thực hiện.....

5. Độ tuổi thực hiện công nghệ phun xăm

Những bạn trên 18 tuổi đang muốn khắc phục các khuyết điểm lông mày nhợt nhạt, thiếu đầu thiếu đuôi, lông mày bị vểnh lên, môi thâm sạm... thì có thể thực hiện ngay. Đối với các bạn dưới 18 tuổi, hãy xin phép phụ huynh trước khi thực hiện nhé!

TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG

Mỗi lần về Việt Nam, tôi đều phải ghé tới MelMel để xâm chân mày. chất lượng và cách các bạn làm dịch vụ cho mình rất chuyên nghiệp. mình mong sao MelMel Brows có chi nhánh tại nước ngoài.

Càng ngày càng hài lòng về chất lượng của MelMel Brows. Không uổng công dành thời gian để đến làm đẹp. chất lượng dịch vụ tại MelMel Brows làm mình rất hài lòng. Vote 5 sao cho MelMel

LIÊN HỆ MELMEL BROWS

Bạn cần tư vấn, thắc mắc dịch vụ thẩm mỹ cũng như đào tạo phun xăm MelMel Brows. Đừng ngần lại liên hệ với chúng tôi

FORM TƯ VẤN ONLINE

Đừng ngần ngại để lại thông tin để tư vấn dịch vụ, đào tạo và trãi nghiệm tại thẩm mỹ MelMel Brows

    THÀNH QUẢ CỦA HỌC VIÊN