fbpx

MelMel Brows – Sứ mệnh “Tô điểm thanh xuân”

To Diem Thanh Xuan

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng như hiện nay, không chỉ giới hạn ở phái nữ mà phái nam cũng đã bắt đầu chú ý chăm sóc đến bản thân, không ít người đã đặt ra câu hỏi, vậy đâu mới là cơ sở phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng để khách hàng gởi trọn niềm tin? Hãy đến với MelMel Brows Academy.

Tọa lạc tại 42 Huỳnh Khương Ninh, phường Đakao, Quận 1, TP.HCM, từ khi được thành lập vào năm 2016 bởi Grand Master Lư Yến Thanh. MelMel Brows Academy đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy và được đông đảo mọi người biết đến với các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ, chủ yếu tập trung vào những đường nét trên gương mặt là Mày – Môi – Mí

Với những thiết bị cao cấp hiện đại cùng những quy trình tối ưu, kết hợp kỹ thuật tân tiến và tay nghề tận tâm thành thạo, MelMel Brows Academy sẽ mang lại cho khách hàng một diện mạo xinh đẹp toả sáng nhưng vẫn cực kỳ tự nhiên hài hoà.

Khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo nhất từ Grand Master Lư Yến Thanh và đội ngũ Chuyên viên ưu tú đầy kinh nghiệm.

Các nguyên liệu được sử dụng đều được nhập khẩu từ những quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ như Pháp, Nga… để đảm bảo sản phẩm sau khi bong giữ được 80-90% như khi vừa làm xong – Điều mà rất ít những cơ sở thực hiện phun xăm thẩm mỹ hiện nay có thể đảm bảo cho khách hàng. Tô điểm thêm vẻ thanh xuân rạng ngời cho khách hàng bất kể tuổi tác

ĐỐI VỚI MELMEL BROWS ACADEMY, THANH XUÂN KHÔNG BAO GIỜ LÀ ĐÃ QUA, MÀ CHỈ MỚI BẮT ĐẦU!