fbpx

Tóc Dày Nhờ Phun Xăm: Hiệu Ứng Dày Tóc Thick Hair

toc-day-nho-phun-xam-thick-hair

Bạn đang lo lắng về mái tóc thưa, mỏng, lộ da đầu? Bạn đã thử nhiều phương pháp nhưng không có hiệu quả? Hiệu ứng dày tóc Thick Hair tại MelMel Brows sẽ là giải pháp hiệu quả cho tình trạng này. Bài viết sẽ giới thiệu tất tần tật về kỹ thuật tiên tiến này!

Thick Hair là gì?

Hiệu ứng Thick Hair của MelMel Brows là sự kết hợp giữa đi sợi và rải hạt. Trong giao tiếp thông thường thật khó để nhận ra đây là sản phẩm phun xăm. Điều quan trọng nhất của Thick Hair chính là tạo được sự tự nhiên. Để làm được điều này, đòi hỏi phải hiểu cấu trúc mái tóc và chọn kỹ thuật phù hợp.

Mô phỏng sợi tóc

Tương tự kỹ thuật hairstroke chân mày, kỹ thuật viên cũng tạo nên đường sợi mảnh và mềm mại. Màu sắc mực được lựa chọn khéo léo sao cho gần nhất với màu tóc tự nhiên. Thông thường, hiệu ứng sợi tóc được sử dụng cho vùng thái dương, hai bên trán.

hieu-ung-soi-toc
Hiệu ứng sợi tóc của Thick Hair

Mô phỏng chân tóc

Đây là kỹ thuật rải hạt bằng máy phun xăm tạo hiệu ứng chân tóc. Kỹ thuật viên sẽ khéo léo lựa chọn màu sắc và vị trí của hạt tùy tình trạng tóc. Thông thường, hiệu ứng này được sử dụng ở vùng trán để giúp tóc trông dày hơn.

hieu-ung-chan-toc
Hiệu ứng chân tóc của Thick Hair

Lăn

Sử dụng con lăn tóc hói chuyên dụng để tạo nên hiệu ứng tóc ở vùng lớn. Kỹ thuật viên tạo nên hiệu ứng chân tóc tương tự tóc thật. Kỹ thuật này thường áp dụng ở vùng đỉnh đầu.

Ưu điểm vượt trội của Thick Hair

Thick Hair là công nghệ phun xăm tạo hiệu ứng dày tóc vô cùng hiện đại. Với trang thiết bị, mực hữu cơ và đặc biệt là kỹ thuật thực hiện an toàn. Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội của công nghệ này.

uu-diem-thick-hair
Thick Hair có nhiều ưu điểm vượt trội

Hiệu quả nhanh chóng

Nếu như các phương pháp sử dụng thuốc mọc tóc, ủ tóc,… đòi hỏi kiên trì trong thời gian dài. Thì Thick Hair giúp bạn sở hữu mái tóc “dày” chỉ sau 1 lần phun. Không cần uống thuốc thường xuyên, khi ngưng lại bị rụng. Thick Hair giúp bạn tự tin với mái tóc của mình.

Tính tự nhiên cao

Bằng kỹ thuật hiện đại, MelMel Brows có khả năng tạo sợi tóc và chân tóc như thật. Khi nhìn bên ngoài cũng rất khó nhận ra đây là sản phẩm phun xăm. Sau khi bong, mực lại càng trong trẻo và tệp vào tóc thật.

Duy trì đến 10 năm

Do da đầu là vùng da ít tiết dầu nên thời gian đào thải mực cũng được kéo dài. Nếu như chân mày duy trì từ 3 – 5 năm thì da đầu giữ mực lên đến 5 – 10 năm. Trong thời gian này, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền cho thuốc mọc tóc hoặc các biện pháp thông thường khác.

Đối tượng phù hợp

Thick Hair là biện pháp giúp bạn sở hữu mái tóc dày nhờ phun xăm. Kỹ thuật này phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

  • Hói đỉnh đầu: Đây là tình trạng rất phổ biến ở nam giới, đặc biệt là độ tuổi trung niên.
  • Đốm hói nhỏ: Đây cũng không phải là trường hợp hiếm và có thể gặp ở bất kỳ ai. Chúng thường chỉ rụng tóc nhiều ở 1 đốm nhỏ trên đầu.
  • Tụt đường chân tóc: Tóc ở phía trước mặt rụng dần và ngày càng cao lên. Tạo cảm giác hói, trán cao và gương mặt thiếu hài hòa.
  • Sẹo trên da đầu: Một số trường hợp tai nạn để lại sẹo trên da đầu. Vùng da này trở nên đặc biệt và tóc không còn mọc bình thường gây ra hói.
  • Tóc thưa cơ địa hoặc ảnh hưởng bởi tác nhân khác: Một số người có gen di truyền tóc ít hoặc quá mảnh. Từ đó dễ xảy ra tình trạng lộ da đầu, gây mất tự tin. Hoặc do sử dụng thuốc làm tóc rụng.
thick-hair-day-toc-tu-nhien
Thick Hair cải thiện tóc hói, tạo hiệu ứng dày tóc

Quy trình thực hiện Thick Hair tại MelMel Brows

Tại MelMel Brows, trước khi thực hiện bất kỳ dịch vụ nào cũng luôn đảm bảo tính an toàn và phù hợp. Bắt đầu từ việc tìm hiểu nhu cầu, tìm ra giải pháp và hiện thực hóa. Quy trình thực hiện Thick Hair như sau:

  • Tư vấn: Có thể tư vấn online nhưng MelMel Brows khuyến nghị đến trực tiếp để đảm bảo độ chính xác.
  • Thực hiện dịch vụ: Sau khi đã xác định và thống nhất phương án, kỹ thuật viên tiến hành thực hiện. Tùy vào lượng tóc và vị trí mà thời gian thực hiện Thick Hair sẽ khác nhau.
  • Aftercare: Hướng dẫn Khách Hàng chăm sóc để đảm bảo kết quả tốt nhất.
  • Dặm lại theo lịch hẹn: Hẹn Khách Hàng đến kiểm tra và dặm lại nếu cần.

Phần kết

Thick Hair không chỉ là phun xăm đơn thuần mà còn là nghệ thuật đầy tinh tế. Với khả năng mô phỏng chân tóc, sợi tóc tạo nên mái tóc dày và tự nhiên. Với sự chỉn chu tại MelMel Brows, mỗi Khách Hàng đều có cơ hội trải nghiệm sự tự tin và hài lòng.

Liên hệ với MelMel Brows tại các địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *