fbpx

Xoá Chân Mày Bao Lâu Thì Làm Lại Được? Lưu Ý Nên Biết

Chân mày là bộ phận quan trọng trên gương mặt, góp phần tạo khối cho vẻ đẹp tổng thể. Nhiều người tìm đến phun xăm thẩm mỹ vì muốn tạo diện mạo mới và khắc phục khuyết điểm. Cụ thể là giúp chân mày rõ khuôn nét, dáng, màu sắc,… Tuy nhiên cũng không ít trường hợp tìm đến xoá chân mày vì không được như ý. Hôm nay cùng MelMel Brows giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề này nhé!

Vì sao cần xoá chân mày?

Có nhiều lý do người ta muốn xoá chân mày như: Không thích dáng hiện tại, kết quả không ứng ý,… Ngoài ra một lý do khách quan nữa là kỹ thuật viên tay nghề kém, sử dụng mực không an toàn. Dưới đây là một số lý do cụ thể:

Dáng mày cũ không còn phù hợp

Dáng mày là yếu tố quan trọng trên khuôn mặt, góp phần tạo nên vẻ đẹp hài hoà nhất. Có ảnh hưởng rất nhiều, cả về yếu tố thẩm mỹ và thần thái. Nếu dáng mày không phù hợp, không đáp ứng sở thích thì có thể tìm đến xoá chân mày.

Dáng mày không phù hợp làm tổng thể gương mặt bị già, dữ…

Chân mày cũ bị lỗi

Phun xăm chân mày là phương pháp làm đẹp phổ biến. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kỹ năng, kinh nghiệm để thực hiện phun xăm an toàn. Có nhiều lỗi phun mày thường gặp như sai dáng, quá đậm, quá nhạt,… ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ ngoài. Đây là nguyên nhân rất phổ biến khiến nhiều người phải thực hiện xoá xăm.

Chân mày cũ bị phai màu

Theo thời gian, chân mày cũ sẽ bị phai màu dần (nếu sử dụng mực hữu cơ). Từ đó khiến dáng mày mờ nhạt, không còn đẹp như trước. Do đó phải tiến hành xoá nếu muốn phun sợi hoặc cần thay đổi dáng mày. Với trường hợp vẫn thích dáng cũ thì bạn có thể phun đè lên chân mày cũ đã mờ.

Chân mày cũ bị trổ màu

Một trường hợp thường gặp nữa là chân mày bị trổ màu. Nguyên nhân có thể vì kỹ thuật viên đi kim quá sâu hoặc mực kém chất lượng. Sau một thời gian chân mày bị trổ xanh, trổ đỏ rất kém tự nhiên và mất thẩm mỹ. Với chân mày bị trổ màu bắt buộc phải tiến hành xoá thì mới lên dáng mới được. Việc phun đè lên có thể gây dày màu, bết mực vừa tốn chi phí vừa không có hiệu quả.

Trổ màu là hiện tượng thường gặp khi phun xăm sai kỹ thuật

Các phương pháp xoá chân mày

Xoá Laser

Đây là phương pháp xoá chân mày hiện đại và phổ biến hàng đầu. Phương pháp này sử dụng tia laser tác động vào hạt mực. Người thực hiện cần chọn đúng tần số để có tác động thích hợp vì có nguy cơ để lại sẹo hoặc tổn thương sâu. Tia laser sẽ phân huỷ mực thành các hạt nhỏ và đào thải dần ra ngoài. Mỗi lần thực hiện khá nhanh, chỉ khoảng 5 phút. Tuy nhiên khoảng cách giữa các lần thực hiện là từ 10 – 30 ngày để da được phục hồi.

Xoá Laser là phương pháp xoá xăm mang lại hiệu quả khá nhanh

Xoá dung dịch

Phương pháp này xuất hiện sau so với xoá laser. Theo đó người ta sẽ sử dụng dung dịch chuyên dụng đưa vào vùng cần xoá. Dung dịch này sẽ bao bọc hạt mực và từ từ đẩy chúng ra ngoài theo lớp mài. Khi mày bong thì phần mực cũng được thoát ra ngoài. Khoảng cách giữa mỗi lần thực hiện từ 30 ngày để da được phục hồi tốt. Đây là phương pháp khá khó, đòi hỏi kỹ năng và kiến thức cao để đảm bảo an toàn. Vì có nguy cơ để lại sẹo khá cao nếu thực hiện sai kỹ thuật.

Hút dung dịch cũng là phương pháp hiện đại hàng đầu

Xoá chân mày bao lâu thì làm lại được

Như được để cập ở phần trên, mỗi phương pháp có thời gian chờ và liệu trình khác nhau. Bạn nên cân nhắc và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất cho mình.

  • Xoá Laser: Khoảng cách giữa 2 lần thực hiện từ 10 – 30 ngày.
  • Xoá dung dịch: Khoảng cách giữa 2 lần thực hiện từ 30 – 45 ngày.

Ngoài ra, số lần thực hiện xoá chân mày sẽ phụ thuộc vào các yếu tố: độ đậm, độ sâu của mực, phạm vi vùng xoá,… Do đó nên kiên nhẫn thực hiện liệu trình để lên dáng hoàn hảo nhất.

Những lưu ý khi xoá chân mày

Trước khi xoá chân mày bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Chọn cơ sở uy tín: Đây là yếu tố quan trọng, đảm bảo an toàn trong quá trình xoá. Đội ngũ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn đỡ đau đơn và kết quả tốt hơn.
  • Tìm hiểu kỹ về phương pháp xoá: Mỗi phương pháp có đặc điểm và những ưu nhược điểm riêng. Bạn nên tìm hiểu kỹ và đảm bảo hiểu rõ về chúng.
  • Lựa chọn phương pháp phù hợp: Dựa trên tiêu chí về thời gian, chi phí,… lựa chọn phương pháp cho bạn.

Đặc biệt, sau khi thực hiện bạn cũng cần lưu ý:

  • Giữ vệ sinh vùng da xoá xăm: Vệ sinh sạch sẽ, tránh bụi bẩn,… Vì có thể dẫn đến nhiễm trùng không mong muốn.
  • Không make up: Khi mới thực hiện, vùng da đã bị tổn thương ít nhiều. Make up và tẩy trang có thể làm chúng thêm tổn thương và gây nhiễm trùng.
  • Bôi dưỡng thường xuyên: Sử dụng dưỡng chất giúp vùng da nhanh lành. Nhờ đó có thể rút ngắn thời gian điều trị đáng kể.

Phần kết

Xoá chân mày là phương pháp lấy đi vùng xăm không mong muốn. Vô cùng hữu ích trong các trường hợp chân mày sai dáng, lỗi dáng, trổ màu,… Tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian, chi phí, đặc điểm Khách Hàng mà bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp.

Với mong muốn mang đến Khách Hàng trải nghiệm tốt nhất, MelMel Brows luôn sử dụng công nghệ hiện đại nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và thuần thục các kỹ thuật. Đảm bảo mang đến kết quả hoàn hảo cho bạn.

Nếu đang có ý định xoá chân mày, hãy liên hệ ngay với MelMel Brows để được tư vấn. Khuyến khích Khách Hàng đến MelMel Brows để được kiểm tra tình trạng và tư vấn chính xác nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *